logo Glory Heights gold-02

Môi trường sống quốc tế cho cư dân nhí tại Glory Heights

Không chỉ mạnh tay đầu tư cho con học tập tại các ngôi trường quốc tế, nhiều gia đình có xu hướng chuyển đến các khu đô thị đông người nước ngoài sinh sống.

Đây là lý do quan trọng khiến 2 tòa tháp “hoa hậu” tại dự án Glory Heights (Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức) được không ít gia đình trí thức trẻ tại TP.HCM săn đón.

Nâng bước cho con sớm trở thành công dân toàn cầu

Theo dõi sát sao thông tin về 2 tòa tháp “hoa hậu” GH1 và GH6 tại Glory Heights, chị Hạnh Phạm cho biết: “Tôi tìm hiểu về dự án này theo lời giới thiệu của một đồng nghiệp người Nhật. Vị trí và hệ thống tiện ích ưu việt của hai tòa tháp khá lý tưởng cho việc phát triển thể chất và tinh thần cho con trẻ, nhất là khi dự án tập trung rất đông cư dân quốc tế”.

Từng có 15 năm làm việc tại Tokyo, chị Hạnh nhận định đây là khoảng thời gian quan trọng để chị học tập và phát triển bản thân. Do đó, chị cũng mong con có cơ hội học tập, giao lưu và phát triển trong môi trường quốc tế.

Theo chị Hạnh, việc sớm được hòa nhập, trò chuyện với người nước ngoài không chỉ hỗ trợ việc học ngoại ngữ của trẻ, mà còn giúp con tiếp cận lối sống, lối tư duy toàn cầu.

Tương tự chị Hạnh Phạm, nhiều gia đình cũng xem môi trường sống quốc tế là nền tảng quan trọng. Theo đó, không chỉ dừng lại ở việc cho con theo học tại trường quốc tế, nhiều gia đình có xu hướng dịch chuyển không gian sống sang các dự án có đông cư dân nước ngoài sinh sống và làm việc, nâng bước cho con trở thành công dân toàn cầu.

Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến 2 tòa tháp GH1 và GH6 trở thành “hoa hậu” trong lòng không ít gia đình tri thức trẻ tại TP.HCM.

Theo thống kê, chỉ sau 34h mở bán, danh sách kí kết thành công hợp đồng mua căn hộ tại 2 tòa này đã ghi nhận khách hàng với các quốc tịch Mỹ, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Armenia…

Bộ đôi tòa tháp GH1 và GH6 (dự án Glory Heights) “lọt mắt xanh” của rất đông cư dân ngoại quốc tại TP.HCM.
Bộ đôi tòa tháp GH1 và GH6 (dự án Glory Heights) “lọt mắt xanh” của rất đông cư dân ngoại quốc tại TP.HCM.

Không chỉ là môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân đa quốc tịch, vị trí tâm điểm cùng hệ tiện ích đặc quyền tại GH1 và GH6 cũng là chất xúc tác để các cư dân nhí quốc tế và Việt Nam cùng có không gian vui chơi, giải trí đa dạng để thỏa sức sáng tạo, thay vì lệ thuộc tuổi thơ vào các thiết bị di động.

Bộ đôi nằm ngay cạnh Vincom Mega Mall theo mô hình Life-Design lớn nhất miền Nam và quảng trường Golden Eagle rộng 10.000m2.

Cách vài bước chân từ GH1 và GH6 là đại công viên 36ha của Vinhomes Grand Park. Nếu như hầu hết các gia đình người nước ngoài xem việc di chuyển, tìm kiếm không gian mua sắm, giải trí là rào cản lớn tại TP.HCM thì đặc quyền tận hưởng lối sống sang – xanh ngay tại nhà của GH1 và GH6 trở thành thế mạnh khiến đông đảo cư dân quốc tế đặc biệt ưa chuộng.

Bên cạnh đó, các tiện ích chăm sóc sức khỏe cao cấp vốn chỉ dành cho các dinh thự hạng sang như bể jacuzzi, phòng sauna hay phòng karaoke gia đình hiện đại… nay được đặt ngay trong nội tòa GH6.

Cư dân tòa tháp GH1 kế cận cũng được thoải mái thụ hưởng không gian nghỉ dưỡng 5 sao trong điều kiện riêng tư tuyệt đối – điều vốn là ưu tiên hàng đầu của cộng đồng cư dân quốc tế.

Nối dài chuỗi đặc quyền này là hệ tiện ích chuẩn resort ngay tại nội khu Glory Heights với hồ bơi thác tràn quy mô 845m2, công viên khủng long Jura Park, vườn cọ San Marino, suối bậc cảnh quan Dreamy, vườn dạo cảnh quan… kiến tạo chuỗi trải nghiệm liên hoàn chuẩn Malibu đẳng cấp. Thêm vài bước chân từ GH1 và GH6 là “thiên đường” tiện ích và cảnh quan xanh của Đại đô thị Vinhomes Grand Park luôn sẵn sàng chờ đón.

Chuỗi tiện ích đặc quyền tại Glory Heights - nơi trẻ có thể tự do vui chơi, khám phá và giao lưu với những người xóm giềng quốc tế.
Chuỗi tiện ích đặc quyền tại Glory Heights – nơi trẻ có thể tự do vui chơi, khám phá và giao lưu với những người xóm giềng quốc tế.

Tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh thế mạnh về cộng đồng quốc tế, GH1 và GH6 còn hội tụ ưu thế vượt trội về môi trường giáo dục cho trẻ nhỏ. Bao quanh 2 tòa tháp GH1 và GH6 là hệ thống trường liên cấp Vinschool và nhiều cơ sở giáo dục chất lượng cao từ mầm non đến trung học.

Đặc biệt, chỉ cách GH1 và GH6 vài bước chân là hệ thống trường Brighton College đến từ Anh Quốc có tuổi đời lên tới gần 200 năm.

Cư dân nhí tại GH1 và GH6 dễ dàng tiếp cận với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Cư dân nhí tại GH1 và GH6 dễ dàng tiếp cận với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Cơ sở tiểu học và trung học của ngôi trường Anh Quốc danh giá này tại Vinhomes Grand Park hữu hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm thư viện, các sân thể thao trong nhà và ngoài trời, studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại…

Nền giáo dục đáng tự hào mang tên Brighton College hứa hẹn là hành trang vững chắc giúp trẻ có được cả kiến thức và trải nghiệm thực tế để sẵn sàng hội nhập, bước ra thế giới.

Với các mảnh ghép đầy đủ từ tiện ích, cảnh quan, cộng đồng, chất lượng giáo dục… hai tòa tháp GH1 và GH6 tại Glory Heights được đánh giá là môi trường sống lý tưởng cho các cư dân nhí cùng cộng đồng quốc tế tại TP.HCM.

Glory Heights “trình làng” bộ tứ chính sách, phá vỡ mọi kỷ lục cho 2 tòa “hoa hậu” GH1 – GH6 (*)

Phương án: Khách hàng mua căn hộ thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có:

– Chính sách 1: Thanh toán thảnh thơi, 2 năm nhận nhà. Bình quân ~1,5% GTCH/tháng.

– Chính sách 2: Thanh toán thảnh thơi, 4 năm nhận nhà. Bình quân ~0,8% GTCH/tháng.

Phương án: Khách hàng vay vốn ngân hàng

– Chính sách 3: Nhận nhà trước, thanh toán sau. Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 2 năm.

– Chính sách 4: “Bom tấn” phá bỏ mọi giới hạn, không lo lãi suất tới 8 năm.

(*) Chính sách bán hàng được áp dụng tại thời điểm công bố theo thông tin của chủ đầu tư và ngân hàng.

Tin liên quan

Chưa phân loại

Tiềm năng của dự án Glory Heights

Được kiến tạo bởi các giá trị đã làm nên biểu tượng The Landmark, Glory Heights tại Vinhomes Grand Park được kỳ vọng sẽ gia

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI TỪ
CHỦ ĐẦU TƯ